Giới thiệu

Công ty TNHH Phú Hoàng Gia là một đơn vị có bề dày hoạt động trong lĩnh vực xử lý môi trường, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn trong các lĩnh vực như chăn nuôi, chế biến tinh bột mì, giết mổ gia súc

Với đầy đủ kinh nghiệm sẵn có cùng với tính chuyên nghiệp và sự tận tâm, đội ngũ cán bộ của công ty cam kết sẽ thực hiện những giải pháp tối ưu nhất để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Phú Hoàng Gia hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị có khả năng cung cấp sản phẩm dịch vụ tư vấn, xây dựng các công trình môi trường hàng đầu Việt Nam. Nhận thức được định hướng chiến lược phát triển dài hạn của công ty trong thời gian tới, chúng Tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực hoạt động và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại.

Phú Hoàng Gia sẽ tự hoàn thiện mình và trưởng thành hơn từ những khó khăn thử thách của thị trường để luôn cung cấp các dịch vụ xử lý chất thải góp phần vào việc cải thiện môi trường nâng cao sức khỏe và lợi ích cộng đồng, đồng thời chuyển giao những kết quả nghiên cứu khoa học vào thực tiễn. Chúng tôi sẽ luôn uy tín trong giao kết – chất lượng trong sản phẩm.

Chúc quý khách hàng, quý đối tác luôn dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng

Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, quý đối tác.

Trân trọng !

 (Đã ký) 

Nguyễn Văn Hùng

Giám đốc công ty TNHH Phú Hoàng Gia